Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ
Tự tay điều chế nên chai nước hoa riêng mình

Tự tay điều chế nên chai nước hoa riêng mình

Maison21G
Th 6 19/03/2021 4 phút đọc

Bạn đã biết làm thế nào để chế tạo nên dòng nước hoa độc nhất dành riêng cho chính mình? Bạn đã bao giờ tự mình tạo nên một mùi hương chưa? Nước hoa không chỉ là thước đo đánh giá về gu thời trang của bạn mà đây còn là cách để bạn lột tả chính xác nhất về con người của mình. Có thể thấy, nước hoa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng như một lớp da thứ hai, bộc lộ những khát vọng trần trụi nhất mà mỗi người đều có. Có lẽ vì thế mà tạo nên dòng nước hoa độc nhất cho bản thân đã trở thành điều thật sự cần thiết ngay lúc này.

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu. Chúng tôi đang nói đến việc sẽ điều chế nên một chai nước hoa chỉ bạn mới có thể sở hữu chúng. Với những mùi hương đã có sẵn, chúng sẽ trở thành công cụ tuyệt vời để tạo ra dấu ấn riêng biệt mà chỉ tại Maison 21G mới giúp bạn thực hiện được.Vậy tại sao vẫn còn phân vân? Hãy đến đây và chúng tôi sẽ dành cho bạn câu trả lời thoả đáng nhất.

Tạo nên hương thơm của chính bạn với Maison 21G

uả thực, để tạo nên một chai nước hoa hoàn hảo, chúng ta cần có những kỹ năng tuyệt vời và chỉ có những nhà sản xuất thực thụ trên thế giới mới có thể mang đến cho bạn món quà này. Chúng thật không dễ dàng, đúng không? Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá đâu, chúng tôi luôn ở đây với sự tỉ mỉ và tận tình nhất sẽ cùng bạn để làm nên kết quả nằm vượt trên cả sự mong chờ của bạn đấy. Nếu bạn đã có suy nghĩ muốn tạo nên chúng, các nhà sáng chế mùi hương của Maison 21G đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn. 

Đây là những bước để hoàn thiện món quà bạn dành cho chính mình và cả những người thân yêu của bạn.

Bước 1: Làm bài quiz kiểm tra tính cách

Ứng dụng được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo - AI của Maison 21G  sẽ có một số câu hỏi và câu trả lời. Dựa vào đó đưa ra dự đoán tính cách, con người, và cả mùi hương của riêng dành cho bạn.

Bước 2: Sáng tạo

Ở bước tiếp theo, bạn có thể dựa vào gợi ý mùi từ bài test AI của chúng tôi, hoặc chọn ra những hương thơm mà bạn cảm thấy thích thú để pha trộn chúng với nhau.

Bước 3: Hoàn thiện

Các nhà sản xuất nước hoa tuyệt vời, đã đến lúc hoàn thành hương thơm cá nhân dành cho chính mình rồi. Chúng tôi sẽ gửi món quà ấy đến tận địa chỉ mà bạn mong muốn để có thể sử dụng và ngay lập tức cảm nhận được hương thơm tuyệt vời ấy. Và nếu có bất cứ điều gì khiến bạn không hài lòng, Maison21G sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn!

Các bước để tạo nên mùi hương:

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm nên chai nước hoa độc nhất dành cho chính mình. Và chúng ta thường sẽ dựa trên những điều này để chế tạo nên chúng:

  • Tính cách của bạn
  • Nước hoa bạn đang sử dụng
  • Mùi hương yêu thích

Tính cách của bạn

Chúng sẽ là một mùi hương có thể tạo nên bản sắc riêng biệt và độc đáo chỉ dành riêng cho bạn. Chỉ với một bài kiểm tra đơn giản, bạn đã có thể tìm ra được thành phần cho chai nước hoa của chính mình rồi đấy.

Nước hoa bạn đang sử dụng

Nếu như bạn có một chai nước hoa mà mình yêu thích hay thậm chí là mong muốn sở hữu, nhưng vì lý do giá thành hay là vì điều kiện mua hàng không cho phép. Thì tại Maison21G, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn đó. Trên cơ sở mùi hương từ chai nước hoa mà bạn yêu thích, chúng ta sẽ tạo nên  chai nước hoa có cùng nhóm hương đáp ứng yêu cầu về khứu giác cho bạn nhưng vẫn mang chút đặc tính riêng biệt của bạn . 

Mùi hương yêu thích

Hãy thật sáng tạo khi kết hợp trái cây hoặc hương hoa cỏ chung với những thành phần khác. Việc lựa chọn các thành phần yêu thích sẽ dễ dàng giúp bạn khám phá ra những mùi hương tuyệt vời hơn nữa.

Đã đến tham gia vào chuyến hành trình tạo nên dấu ấn riêng biệt cùng những nốt hương  đặc trưng dành riêng cho mình. Hãy hóa thân vào vai những nhà sáng chế tạo nước hoa đại tài, để sáng tạo ra hương thơm mang ý nghĩa và màu sắc khác biệt nào! 

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Th 6 12/01/2024 14 phút đọc

MÙI HƯƠNG THÁNG 1Điểm chung của những người sinh tháng 1 đều thích tự chăm sóc bản thân, thích làm mọi việc theo sở thích riêng... Đọc tiếp

Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Th 6 05/01/2024 2 phút đọc

Maison 21G hân hạnh chia sẻ với bạn một hành trình nghệ thuật nước hoa độc đáo, đưa nguyên liệu cao cấp và tinh dầu nước... Đọc tiếp

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Th 2 01/01/2024 2 phút đọc

Mùi hương không chỉ là một giác quan, mà còn là cầu nối đặc biệt đến ký ức và cảm xúc. Trong thế giới doanh nghiệp... Đọc tiếp

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Th 6 29/12/2023 1 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt, không chỉ độc nhất mà còn chính xác với sở thích của người nhận? MAISON 21G sẽ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết