Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ
Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Maison21G
Th 6 05/01/2024 2 phút đọc

Maison 21G hân hạnh chia sẻ với bạn một hành trình nghệ thuật nước hoa độc đáo, đưa nguyên liệu cao cấp và tinh dầu nước hoa hàng đầu thế giới đến tận tay của khách hàng. Liên kết chặt chẽ với Tập đoàn IFF - Nhà sản xuất nguyên liệu nước hoa hàng đầu thế giới, chúng tôi mang đến cho bạn không gian trải nghiệm đẳng cấp với những dải mùi hương tuyệt vời.

CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT TỪ KINH ĐÔ NƯỚC HOA THẾ GIỚI

Mỗi chai nước hoa Maison 21G chứa đựng tinh dầu từ những nguyên liệu thiên nhiên có chất lượng cao nhất, được chọn lọc kỹ càng từ phòng thí nghiệm IFF Monique Remy (IFF-LMR) tại Grasse, Pháp - kinh đô nước hoa thế giới. Đây là nơi sản xuất các thành phần nước hoa cao cấp, cô đặc và lành tính.

SỰ SÁNG TẠO CỦA NHỮNG BẬC THẦY NƯỚC HOA

Chúng tôi tự hào về việc nghiên cứu mỹ thuật nước hoa cùng với các bậc thầy nước hoa nổi tiếng như Dominique Ropion, Anne Flipo... để đem đến nghệ thuật sáng tạo nước hoa dễ tiếp cận và ứng dụng hơn với người tiêu dùng. Maison 21G là nơi kết nối trực tiếp bạn với nguồn cảm hứng và kiến thức sâu rộng về nước hoa.

THIẾT KẾ MÙI HƯƠNG ĐỘC BẢN RIÊNG BẠN

Tại Maison 21G, chúng tôi không chỉ làm nước hoa mà còn là nơi bạn có thể trở thành người sáng tạo. Mỗi chai nước hoa đều là tác phẩm của chính tay bạn, nơi bạn có tự do thể hiện phong cách và tính cách độc đáo của mình.

KHÁM PHÁ TINH DẦU NƯỚC HOA TỰ NHIÊN

Hãy đến Maison 21G để trải nghiệm không gian sang trọng và chọn lựa tinh dầu nước hoa tự nhiên cao cấp. Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá thế giới hương thơm, nơi nghệ thuật nước hoa trở nên gần gũi và tận tay bạn thực hiện ý tưởng của mình.

Hãy đến Maison 21G từ hôm nay để tận hưởng trải nghiệm thiết kế mùi hương cá nhân và độc đáo nhất. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và tự nhiên đã đến tận tay bạn, chờ đón để khám phá và thể hiện cái "tôi" của riêng bạn.

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Th 6 12/01/2024 14 phút đọc

MÙI HƯƠNG THÁNG 1Điểm chung của những người sinh tháng 1 đều thích tự chăm sóc bản thân, thích làm mọi việc theo sở thích riêng... Đọc tiếp

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Th 2 01/01/2024 2 phút đọc

Mùi hương không chỉ là một giác quan, mà còn là cầu nối đặc biệt đến ký ức và cảm xúc. Trong thế giới doanh nghiệp... Đọc tiếp

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Th 6 29/12/2023 1 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt, không chỉ độc nhất mà còn chính xác với sở thích của người nhận? MAISON 21G sẽ... Đọc tiếp

L'Officiel: Maison 21G đánh dấu hành trình lan tỏa hương thơm độc bản tại Việt Nam

L'Officiel: Maison 21G đánh dấu hành trình lan tỏa hương thơm độc bản tại Việt Nam

Th 2 26/06/2023 6 phút đọc

Thương hiệu nước hoa Bespoke cao cấp đến từ Pháp Maison 21G vừa tổ chức buổi lễ khai trương vào ngày 17/06 tại cửa hàng Flagship... Đọc tiếp

Nội dung bài viết