logo.png

CƠ HỘI HỢP TÁC

Nâng tầm bản sắc thương hiệu thông qua sức mạnh của mùi hương, để lại ấn tượng sâu sắc cho Thương hiệu & Sự kiện của bạn.

XEM THÊM

Sức mạnh của Mùi Hương

Mùi hương được sử dụng trong việc xây dựng thương hiệu vì nó có thể gia tăng sự công nhận của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Các chuyên gia thiết kế mùi hương của Maison 21G sẽ xem xét tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp bạn để tạo ra một mùi hương đặc trưng thực sự đại diện cho thương hiệu và qua đó nâng cao trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp.

Hãy để Maison 21G giúp bạn khám phá sức mạnh của mùi hương thương hiệu.

Quà tặng Bespoke

Đẳng cấp, nâng tầm giá trị

Nước hoa Bespoke

Không chỉ ghi dấu ấn với mùi hương độc bản. Các sản phẩm nước hoa của Maison 21G còn có thể tùy biến logo và dấu ấn thương hiệu lên thân chai.

Cùng chiêm ngưỡng mọi góc của những chai nưới hoa Maison 21G tinh tế để thấy sức cuốn hút không thể rời mắt. Từng đường nét được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ mang đến sự đẳng cấp cho món quà của bạn dành cho đối tác. Với 1 chai nước hoa sang trọng, đối tác và khách hàng của bạn càng thêm tự tin và hoàn toàn nổi bật khi xuất hiện.

Đối tác: Aerus, Jacqueline, Patek Phillipe, Mac Media,...

XEM THÊM

Nến thơm Bespoke

Sự thư giãn không chỉ quan trọng mà còn là một khía cạnh thiết yếu của sức khỏe. Với nến thơm Maison 21G, không chỉ đơn giản một món quà giúp thắp sáng ngôi nhà của mình bằng sự lãng mạn của ánh nến dịu nhẹ, mà còn qua đó gợi nhắc đến thương hiệu và dịch vụ của mình.

Đối tác: CAO Fine Jewellery, PIAGET, Takashimaya,...

XEM THÊM

Nước rửa tay Bespoke

Xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với đồng nghiệp và khách hàng bằng các giải pháp mùi hương chuyên sâu riêng biệt. Nước rửa tay Maison 21G có hương thơm sang trọng nhất với tinh chất nước hoa tinh chế giúp bạn luôn cảm thấy thơm mát suốt ngày dài đồng thời giúp dưỡng ẩm, chăm sóc da tay và loại bỏ vi khuẩn.

Đối tác: CoCo Bar Saigon, Wow Weekend,...

XEM THÊM

Hương thơm Bespoke

Hương thơm Bespoke của Maison 21G không chỉ đơn thuần là một trải nghiệm mùi hương, mà nó đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tinh tế, mang đến cảm nhận thật sự khác biệt. Với sự kết hợp tinh tế của nguồn nguyên liệu thượng hạng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe, Maison 21G có thể giúp bạn tạo ra một không gian độc đáo, nơi mà khách hàng thật sự đắm chìm và khám phá vẻ đẹp của mùi hương.

Đối tác: CoCo, Đào House, Viteccons...

XEM THÊM

Bespoke Workshop

Maison 21G cũng có thể giúp bạn tạo nên các hoạt động Team Building và tri ân khách hàng bằng những buổi Workshop được cá nhân hóa theo đúng tinh thần và văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Đối tác: Generali, Petrosetco,...

XEM THÊM

Liên hệ với chúng tôi

Khách hàng đánh giá

foodnbeverage_001_reviews_avatar_1.jpg

THANH MAI Quản lí thẩm mỹ Spa Evis

"Thương hiệu nước hoa này đang tạo ra mùi hương có thể tùy chỉnh. Nó cho phép bạn chọn mùi hương bạn thực sự thích và pha trộn nó theo cách bạn muốn. Chúng tôi có thể tùy chỉnh phong cách mùi hương của mình giống như chúng tôi đặt riêng quần áo, tóc và trang điểm."
Sự hài lòng của khách hàng chính hạnh phúc của chúng tôi
foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

BÍCH CHI Chủ tịch và sáng lập MaxVN

"Maison 21G cung cấp 21% tinh dầu cô đặc - tỉ lệ cao nhất trong ngành. Bạn muốn khám phá mùi hương dành riêng cho mình? Bạn có thể tự tạo ra chúng tại Maison 21g - online hoặc tại cửa hàng, dựa vào cá tính của bạn, nước hoa hoặc mùi hương bạn thích!"
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

THU HẰNG Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Riot

"Đã làm bài kiểm tra tính cách trực tuyến trong 2 phút của Maison 21G và đưa ra mùi hương yêu thích của tôi. Khi gỗ đàn hương xuất hiện trong phần gợi ý, tôi biết đó chính là mùi hương mình cần, một chút nhẹ và một chút xạ hương, tôi không thể hạnh phúc hơn! "
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

XUÂN HOÀI Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn. Sản phẩm tốt ngoài mong đợi, giá cả hợp lý lại giao hàng rất nhanh.