Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

VÌ SAO LÀ MAISON 21G?

Maison là từ tiếng Pháp để chỉ một ngôi nhà. 21G đại diện cho trọng lượng linh hồn, 21 gram. Kết hợp chúng lại với nhau và chúng trở thành ngôi nhà của những loại nước hoa hảo hạng, trao quyền cho mỗi cá nhân để thiết kế ra một chai nước hoa phản ánh cá tính độc đáo của họ. Một loại nước hoa được điều chế bởi Bạn, dành cho Bạn.

16,000+

NGƯỜI ĐÃ KHÁM PHÁ

30+

MÙI HƯƠNG CƠ BẢN

30,000+

KẾT HỢP MÙI HƯƠNG

SỰ TINH TẾ CỦA TÂM HỒN

Nước hoa là một bí quyết của sự quyến rũ và tự tin trong suốt những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời bạn, và là bản chất của tâm hồn bạn, được cho là nặng chính xác 21 gram. Vì vậy, tại Maison 21G, chúng tôi tin rằng mùi hương trong tâm hồn bạn phải là duy nhất như chính con người bạn. Chúng tôi chắt lọc những tinh chất thiên nhiên tốt nhất và chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức sáng tạo của mình với bạn để gói gọn hương thơm trong tâm hồn bạn, nặng 21 gram.

LÀM NÊN KHÁC BIỆT

TIẾP CẬN TRỰC TIẾP NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Tại Maison 21G, bạn có thể tiếp cận với các tinh chất nước hoa tự nhiên, mạnh mẽ và chất lượng cao ... và hoàn toàn tự do thể hiện phong cách mùi hương độc đáo của mình.

TỰ TAY ĐIỀU CHẾ

Ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI-Powered của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sáng tạo, kết hợp hài hòa tính cách với mùi hương yêu thích của bạn.

TINH DẦU EAU DE PARFUM SẠCH

Tất cả nước hoa của chúng tôi đều chứa 21% tinh dầu - tỷ lệ cao nhất trong ngành nước hoa. 100% không chứa chất độc hại, không chất bảo quản, GMO, CRM, phthalates hoặc parafin.

TINH CHẤT TỰ NHIÊN HAUTE COUTURE

Tất cả các mùi hương được thiết kế có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên và có thể được pha trộn trong bất kỳ sự kết hợp nào giúp bạn thật nổi bật giữa đám đông.

CAM KẾT CỦA MAISON 21G

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Hàm lượng tinh dầu cao nhất trong ngành công nghiệp nước hoa, lên đến 21% (Eau de Parfum).

CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT

Bạn toàn quyền quyết định pha trộn các loại tinh dầu và nội dung bạn muốn cá nhân hóa trên nhãn chai nước hoa.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên thuần chay, có nguồn gốc bền vững và bao bì có thể tái sử dụng.

AN TOÀN SỨC KHỎE

Hàm lượng tinh dầu tự nhiên cao, nước hoa của chúng tôi mang lại những lợi ích sức khỏe cho cơ thể và tâm hồn.

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN VỀ NƯỚC HOA

Theo dõi kênh youtube của chúng tôi