Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ
L'Officiel's Beauty Awards 2021: MAISON 21G PARIS

L'Officiel's Beauty Awards 2021: MAISON 21G PARIS

ScentDesigner
Th 5 18/11/2021 2 phút đọc

Đắm mình với hương nước hoa dành riêng cho bản thân trong tất cả mọi dịp. Hãy để Maison 21G hướng dẫn bạn trong cuộc hành trình tìm hiểu mùi hương và xây dựng tủ nước hoa đặc trưng cho riêng bạn.

Những dịp gặp gỡ khác nhau luôn cần có những mùi hương khác nhau. Nhà sản xuất nước hoa cao cấp của Pháp Maison 21G hiểu rõ điều này hơn bất kỳ ai khác. Không giống như những loại nước hoa one-size-fits-all được thiết kế cho đại chúng, Maison 21G sáng tạo các mùi hương phù hợp với từng cá nhân duy nhất, từng dịp sử dụng và tùy tâm trạng người dùng. Thay vì để các thương hiệu nói bạn biết bạn nên hoặc không nên thích gì, bạn sẽ là người quyết định loại hương thơm nào bạn muốn có trong tủ nước hoa của mình.

Tại Maison 21G, bạn sẽ được lựa chọn mùi hương mình yêu thích từ 35 loại tinh dầu quý hiếm. Những tinh dầu này không thử nghiệm trên động vật, có nguồn gốc từ các tinh chất tự nhiên, và không chứa chất bảo quản cũng như phthalate. Tất cả các nguyên liệu này sẽ giúp bạn tạo nên những hương nước hoa độc nhất vô nhị và khiến bạn trở nên thật khác biệt với số đông.

Để lựa chọn hương thơm cho tủ nước hoa của mình, bạn hãy dành thời gian nghĩ về phong cách sống mà bạn hướng tới. Bạn có thường xuyên hẹn hò không? Bạn là người thích dậy sớm và hẹn ăn sáng cùng bạn bè, hay bạn là cú đêm thích những buổi tiệc tùng sôi động? Nếu vậy, bạn có thể tham khảo Oud Outshine (Trầm Hương) và Amber Affair (Hổ Phách) cho buổi đêm và Bergamot Blast (Cam Bergamot) và Mimosa Mantra (Hoa Mimosa) cho ban ngày.

Maison 21G hiện cung cấp nhiều lựa chọn để những ai đam mê nước hoa có thể thỏa sức trải nghiệm. Sản phẩm được yêu thích của chúng tôi đó là Bộ Discovery gồm 34 chai mini 3ml, chúng hoàn hảo cho những ai mới biết sơ qua về thương hiệu. Bộ sản phẩm gồm 34 mùi hương và bạn có thể thử nghiệm để tạo ra vô số sự kết hợp - một sự khởi đầu tuyệt vời cho những ai muốn tìm mùi hương đặc trưng của mình trước khi đầu tư vào một chai nước hoa có dung tích lớn hơn.

Khám phá nghệ thuật của Maison 21G tại ‘Original Maison of Scent Design’ 77 đường Duxton, Singapore; ‘21G Experience’ Flagship Boutique tại Marina Bay Sands và ‘21G Sensations’ Concept Store tại Takashimaya hoặc trực tuyến tại maison21g.com.

Bản quyền hình ảnh thuộc về Maison 21G
Bài báo gốc đăng tải trên L’Officiel Singapore.
Dịch bởi: Maison 21G Vietnam

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Gợi ý mùi hương cho 12 tháng sinh

Th 6 12/01/2024 14 phút đọc

MÙI HƯƠNG THÁNG 1Điểm chung của những người sinh tháng 1 đều thích tự chăm sóc bản thân, thích làm mọi việc theo sở thích riêng... Đọc tiếp

Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Maison 21G: Mang nghệ thuật nước hoa Tinh Tế & Tự Nhiên đến tận tay bạn

Th 6 05/01/2024 2 phút đọc

Maison 21G hân hạnh chia sẻ với bạn một hành trình nghệ thuật nước hoa độc đáo, đưa nguyên liệu cao cấp và tinh dầu nước... Đọc tiếp

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Khi Mùi Hương trở thành Dấu Ấn độc đáo cho Thương Hiệu

Th 2 01/01/2024 2 phút đọc

Mùi hương không chỉ là một giác quan, mà còn là cầu nối đặc biệt đến ký ức và cảm xúc. Trong thế giới doanh nghiệp... Đọc tiếp

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Quà Tặng Nước Hoa Cá Nhân Hóa từ MAISON 21G: Ý Tưởng Độc Đáo và Ý Nghĩa

Th 6 29/12/2023 1 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt, không chỉ độc nhất mà còn chính xác với sở thích của người nhận? MAISON 21G sẽ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết