Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ
The Hour Glass x Maison 21G: Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland

The Hour Glass x Maison 21G: Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland

Maison21G
Th 2 24/07/2023 1 phút đọc

Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland tháng 07 vừa qua là một hoạt động mới mẻ để gắn kết khách hàng và thương hiệu Watches of Switzerland của The Hour Glass, mang đến không gian giải trí cao cấp và thú vị cho khách hàng. 

Hãy cùng chia sẻ khoảnh khắc độc đáo mà mỗi người sẽ nhớ mãi: khám phá và tìm hiểu bí mật làm nước hoa, xác định các tính cách mùi hương khác nhau, khám phá các thành phần tự nhiên sang trọng và mở mang giác quan của mọi người trong workshop sáng tạo nước hoa.

Mỗi người tham gia sẽ được tăng một chai nước hoa bespoke vào cuối buổi workshop. Có nhiều lựa chọn: từ việc để mỗi người tự thiết kế nhãn chai hoặc in thiết kế công ty của bạn lên chai để kỷ niệm dịp này. 

Đặt lịch workshop tại các cửa hàng Maison 21G của chúng tôi hoặc tại địa điểm ưa thích của bạn. Các nhà thiết kế mùi hương của chúng tôi sẽ làm cho trải nghiệm của bạn trở nên độc đáo.

Không gian buổi trải nghiệm workshop nước hoa dành cho khách VIP tại The Hour Glass:

 

WowWeekend x Maison 21G: Nước rửa tay Bespoke

WowWeekend x Maison 21G: Nước rửa tay Bespoke

Th 3 25/01/2022 2 phút đọc

Đánh thức nguồn cảm hứngcho một phong cách sống độc đáo!Bên cạnh sự ra đời của ấn phẩm Vol. 6 - Up Mood, một dấu ấn lớn khác... Đọc tiếp

Nội dung bài viết