Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ
WowWeekend x Maison 21G: Nước rửa tay Bespoke

WowWeekend x Maison 21G: Nước rửa tay Bespoke

Maison21G
Th 3 25/01/2022 2 phút đọc

Đánh thức nguồn cảm hứng
cho một phong cách sống độc đáo!

Bên cạnh sự ra đời của ấn phẩm Vol. 6 - Up Mood, một dấu ấn lớn khác trong hành trình phát triển của WOWWEEKEND trong năm 2021 chính là đồng hành cùng Maison 21G - thương hiệu nước hoa bespoke đầu tiên tại Việt Nam đến từ Pháp. Với sự hợp tác giữa WOWWEEKEND và Maison 21G, trải nghiệm du lịch và phong cách sống không chỉ dừng lại ở những câu chữ, mà quý độc giả, khách hàng và đối tác còn được bước vào hành trình khám phá thế giới mùi hương đầy lôi cuốn. 

wowweekend, maison 21G, hand sanitiser, hợp tác

Nếu như Maison 21G - ngôi nhà của những chai nước hoa hảo hạng, chắt lọc những tinh chất thiên nhiên tốt nhất và giúp bạn tìm ra hương thơm dành riêng cho tâm hồn mình, thì WOWWEEKEND sẽ đưa bạn đến với ngôi nhà này dễ dàng hơn, đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá mùi hương và khơi gợi những nguồn cảm hứng cho một phong cách sống độc đáo và đầy thi vị.

wowweekend, maison 21G, hand sanitiser, hợp tác

Haute perfumery hand sanitiser là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của WOWWEEKEND và Maison 21G. Sự ra đời của WOWWEEKEND x Maison 21G hand sanitiser không chỉ giúp giữ an toàn cho sức khoẻ mà còn góp phần nâng tầm phong cách, tạo nên ấn tượng đặc biệt khó phai. Mùi hương của biển (Ocean Odyssey) kết hợp cùng hương cam quýt (Orange Blossom) mang đến cảm giác đầy tươi mới và quý phái, như thể được hoà quyện cùng dòng chảy của đại dương xanh biếc bao quanh bởi hương thơm thoang thoảng ngọt mát của cam quýt. 

wowweekend, maison 21G, hand sanitiser, hợp tác

WOWWEEKEND x Maison 21G hand sanitiser còn là món quà mà WOWWEEKEND gửi tặng đến quý khách hàng và đối tác trong dịp Tết Nguyên đán 2022 với mong muốn mở ra một năm Nhâm Dần đầy tươi mới và hứng khởi. Hy vọng rằng món quà này sẽ giúp quý khách hàng và đối tác đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, cũng như đánh thức những nguồn cảm hứng để đồng hành cùng WOWWEEKEND trong chặng đường tương lai.

 

The Hour Glass x Maison 21G: Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland

The Hour Glass x Maison 21G: Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland

Th 2 24/07/2023 1 phút đọc

Workshop nước hoa cùng Watches of Switzerland tháng 07 vừa qua là một hoạt động mới mẻ để gắn kết khách hàng và thương hiệu Watches of Switzerland của... Đọc tiếp

Nội dung bài viết