Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ

The Social Enthusiast | Trắc nghiệm tính cách

"Bạn sống có mục đích và luôn cống hiến. Bạn tập trung nhiều hơn vào những gì thực sự quan trọng đối với bạn, luôn vị tha, quan tâm đến người khác và bảo vệ những điều mà bạn tin tưởng."
 

Bạn hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và bảo vệ sự công bằng vì đó là điều thực sự quan trọng đối với bạn. Khi đối nhân xử thế, bạn biết rằng việc được lắng nghe là quan trọng nhất. Bạn có tiềm năng trong việc chia sẻ ý tưởng. Bạn tin tưởng vào việc cống hiến hết mình cho những thứ quan trọng. Hành tinh của chúng ta là thứ mà bạn vô cùng quan tâm và cũng giống như với bạn bè của mình, bạn đặt Trái đất và họ lên trên chính mình. Và bạn là người có tâm hồn vô cùng đẹp.

Nước hoa thiết kế riêng chính xác là những gì bạn cần, giúp bạn trở nên chính mình. Nước hoa của bạn sẽ được chế tác với các thành phần tươi mát và dễ chịu. Tủ nước hoa độc đáo do bạn thiết kế sẽ thúc đẩy tâm trạng, năng lượng và niềm hạnh phúc trong bạn, khiến bạn lạc quan và tự tin hơn. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với năng lượng của thiên nhiên, gần gũi hơn với chính bạn và với những người xung quanh.

KHÁM PHÁ MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP

[Đang cập nhật]