Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ

The Free Spirit | Trắc nghiệm tính cách

"Nguồn năng lượng và tinh thần vui vẻ yêu đời của bạn sẽ làm bừng sáng mọi không gian. Là một người tiên phong, bạn phá bỏ các rào cản và sống bứt phá. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và bạn chính là một phần chính yếu trong đó."
 

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu và bạn được định sẵn sẽ tận hưởng hầu hết mọi khía cạnh của nó. Thói quen hay lộ trình không nằm trong từ điển sống của bạn, thay vào đó là một cuộc hành trình trên cao tốc, không ngừng nghỉ. Quy tắc được đặt ra là để phá vỡ, và rào cản là để phá bỏ. Bạn tận hưởng cuộc sống và tất cả thử thách được đặt ra. Một cá nhân luôn bận rộn với những chuyến du lịch, thể dục thể thao, hoặc gặp gỡ những người bạn mới và thành công, trong khi vẫn luôn tự do và không bị bó buộc.

Bạn không cần ai khác hướng dẫn phải làm gì và việc chọn nước hoa cũng vậy. Tinh thần bay bổng tự do của bạn sẽ bay trong không khí để lại hương thơm đặc biệt của bạn ở bất cứ nơi nào bạn khám phá. Và rồi, với bạn, sự độc đáo sẽ trở thành thước đo chuẩn mực mới và bạn sẽ nhận định mùi hương sắc sảo này là của mình.

KHÁM PHÁ MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP

[Đang cập nhật]