Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1.000.000đ

The Connoisseur | Trắc nghiệm tính cách

"Khẩu vị sành điệu và nét tinh tế trong văn hoá của bạn khiến bạn trở thành một biểu tượng của mùi hương, sang trọng và khéo léo. Bạn tin rằng phong cách ăn mặc thể hiện cá tính và bạn cũng sở hữu một phong cách cá nhân độc đáo."
 

"Tốt nhất của tốt nhất" là thứ bạn luôn theo đuổi. Khi nói đến chất lượng và mùi hương, bạn là người mà mọi người tin tưởng, vì chỉ bạn mới có thể đạt được sự cân bằng mong manh đó. Thành công là điều quan trọng đối với bạn và đó là điều dẫn dắt bạn tìm ra những nguyên liệu tốt nhất. Bất cứ lúc nào, bạn luôn trông hoàn hảo và gây ấn tượng với những người xung quanh bằng kiến thức của bạn từ những trang sách, thước phim cổ điển và mỹ thuật.

Bạn sẽ say mê loại nước hoa thực sự được chính bạn thiết kế, dành riêng cho bạn. Hãy học cách làm chủ nghệ thuật thiết kế mùi hương với chúng tôi tại Maison 21G. Hãy để bản thân trải nghiệm với những nguyên liệu cao cấp nhất để sáng tạo. Hãy biến blog của chúng tôi thành một phần trong danh sách đọc thường xuyên của bạn và cùng cập nhật tất cả kiến thức của chúng tôi tại Maison 21G chỉ bằng một cú nhấp chuột.  

KHÁM PHÁ MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP

[Đang cập nhật]